Lewandowski เลวานดอฟสกี้ เจราจาต่อสัญญา

Lewandowski-เลวานดอฟสกี้

          Lewandowski เลวานดอฟสกี้ ศักยภาพแบบนี้ใครใครก็อยากได้ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าฝีเท้าคม เลวานดอฟสกี้ พร้อมที่จะอำลา บาเยิร์น มิวนิค เพื่อออกไปหาความท้าทายใหม่ กับทีมใหม่ที่เร้าใจกว่า ในช่วงบั้นปลายชีวิต ทั้งนี้ทั้งทีมใหญ่ใหญ่ก็เนื้อเต้นกันหลายทีมกันเลยทีเดียวที่จะได้มีโอกาสคุยเจรจากับการย้ายทีมของเลวานดอฟสกี้ เพื่อมาร่วมทีมใหม่กับตน

 

ผลงานอันยอดเยี่ยมโดยพาทีมเสือใต้

          Lewandowski เลวานดอฟสกี้ ช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น  เขาได้ทำผลงานอันยอดเยี่ยมโดยพาทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค กำชัยมานัดต่อนัดหลายนัดแล้วนับไม่ถ้วน ได้รับความสำเร็จมากมายในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่า ในช่วงเวลา 7 ปีที่ผ่านมา

ฝีเท้าคม และศักยภาพสกิลทักษะต่าง ๆ น่าลงทุนจริง ๆ

          Lewandowski เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงวัย 32 ปี ที่มีหน้าตาเป็นอาวุธ แถมยังฝีเท้าคม ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นกองหน้าที่เก่งทำลายสถิติทำประตู ได้มากมายในซีซั่นเดียว ซึ่งต้องขอบอกว่าหลายหลายทีมในยุโรปนั้นก็ได้จับตามองและต้องการที่จะได้  มาเสริมทัพเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมตัวเองอย่างใจจดใจจ่ออยู่ตลอดเวลา เพราะด้วยฝีเท้าคมและศักยภาพสกิลทักษะต่าง ๆ น่าลงทุนจริง ๆ

 

Lewandowski เลวานดอฟสกี้ เรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี

          ซึ่งทางเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตีนำก็ได้เล็งนักเตะฝีเท้าเทพจอมทักษะสกิวเทพคนนี้ไว้ เพื่อที่จะเปิดการเจรจาคุยสัญญากับ Lewandowski เลวานดอฟสกี้ ให้เข้ามาร่วมทีมเป็นกองหน้าฝีเท้าคมให้กับทีมในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่จะเปิดทำการซื้อขายตลาดนักเตะในช่วงซีซั่นนี้ ทั้งนี้ทีมเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตีก็ยังได้เล็งแฮร์รี่ เคน กองหน้าตัวเป้าจากทีมท๊อตแนมป์ฮอตสปอต เพื่อที่จะได้แฮร์รี่เคนมาเสริมทัพให้กับทีมอีกด้วยแต่ทาง ไก่เดือยทอง ท๊อตแนมป์ฮอตสปอตนั้น ปัดปฏิเสธด้วยค่าตัว 150 ล้านปอนด์ (ราว 6,600 ล้านบาท)

          แต่ยังไงก็ดีตอนนี้ทางทีมเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตีก็ได้หันหัวเรือมาทางเลวานดอฟสกี้ มากกว่าแฮร์รี่เคน ซึ่ง เลวานดอฟสกี้ มีศักยภาพสกิวทักษะที่ดีจึงทำให้ทีมนั้นหันมาสนใจมากกว่า แฮร์รี่ เคน และอีกปัจจัยหนึ่งก็คือราคาค่าตัว อยู่ที่ 100 ล้านปอนด์ (ราว 4,400 ล้านบาท)

คาวานี่ ที่พึ่งจากขยายสัญญาต่อกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

          คาวานี่ ที่พึ่งจากขยายสัญญาต่อกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็ยังคงตัวเป็นแนวรุกหน้าเป้าเช่นเดิมมาร์กซิยาล และ แรชฟอร์ด ช่างโอเล่กุนนาร์โซลชา ก็ยังคงให้เล่นแนวหน้าเกมรุกร่วมกับคาวานี่เหมือนเดิม แม้ว่าทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรจะยังคงมีปัญหาเกี่ยวกับกองหลังที่จะเฟ้รนหานักเตะกองหลังที่มีสกิวทักษะ และความเก๋าอยู่นะตัวมาเสริมปราการหลังของทีมให้แข็งแกร่งนั้นทางโค้ชโอเล่กุลนาร์โซลชาก็ยังไม่หวั่นที่จะเฟร้นหากองหน้าตัวใหม่ที่มีความคม และสกิวทักษะเทพมาเสริมทัพอีกด้วย

 

คาดว่าเรือใบสีฟ้าจะมีข่าวดีกับ Lewandowski เลวานดอฟสกี้ อย่างแน่นอนถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดอย่างแต่ประการใด 

โปรดติดตามข่าวสารอื่นๆได้ที่ square-arena

Tharathorn Supitayaporn